trang chủ tin tức xe 3 mẫu xe SUV đã qua sử dụng trong tầm tài chính 360 triệu đồng

3 mẫu xe SUV đã qua sử dụng trong tầm tài chính 360 triệu đồng

Dới đây là 3 mẫu SUV hạng sang cỡ trung đã qua sử dụng đáng tin cậy với giá dưới 15.000 USD (tương đương dưới 360 triệu đồng) theo Motorbiscuit đánh giá. 

Người mua hàng có nhiều yếu tố để cân nhắc khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Ngoài việc xem xét tất cả các nhãn hiệu, kiểu dáng và giá cả, việc chọn một chiếc xe đã qua sử dụng đáng tin cậy là rất quan trọng.

Lexus RX 2012. Ảnh: Motorbiscuit.

Lexus RX 2012. Ảnh: Motorbiscuit.

Lexus RX 2012

Lexus RX đã trở thành chiếc SUV bán chạy nhất của thương hiệu trong hơn một thập kỷ. Nó được coi là di sản về độ tin cậy và hiệu suất tốt nên RX giành được vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng của JD Power cho những chiếc SUV cao cấp hạng trung tốt nhất năm 2012.

JD Power cho điểm dựa trên các đánh giá độc lập từ hàng trăm nghìn chủ sở hữu ô tô đã được xác minh. Trong hạng mục chất lượng và độ tin cậy do chủ sở hữu báo cáo Lexus RX 2012 được đánh giá với số điểm 89/100.

Trong hạng mục trải nghiệm lái xe, bao gồm thiết kế, chức năng và sự thoải mái, RX có điểm "trung bình" là 78/100 và điểm bán lại là 85/100.

RX 2012 cũng đã giành được Giải thưởng Chất lượng vì có ít vấn đề được báo cáo nhất trên 100 chủ sở hữu trong 90 ngày đầu tiên sử dụng.

Tuy nhiên, những điều không thích của chủ sở hữu đối với chiếc xe là kiểu dáng của đồng hồ đo và dụng cụ, âm thanh ống xả/động cơ V6 3,5 lít và sự thiếu ổn định trong các điều kiện khắc nghiệt hơn.

Porsche Cayenne 2012

Porsche Cayenne 2012. Ảnh: Motorbiscuit.

Porsche Cayenne 2012. Ảnh: Motorbiscuit.

Porsche Cayenne 2012 là một chiếc SUV tự hào về độ bền và tiện ích vượt địa hình hơn so với xe cùng phân khúc.

Cayenne nhận được tổng điểm JD Power là 83/100. Nó đạt được 81 điểm về Chất lượng và Độ tin cậy, 87 điểm về trải nghiệm lái xe và 82 về bán lại.

Mẫu xe này cũng đã giành được Giải thưởng Hiệu suất nhờ những đánh giá xuất sắc từ chủ sở hữu về thiết kế và hiệu suất sau 90 ngày sử dụng. Người lái xe đánh giá cao khả năng xử lý của Cayenne 2012 qua các đường cong, kiểu dáng bảng điều khiển và động cơ V6 3,6 lít yên tĩnh.

Tuy nhiên, các tài xế gặp vấn đề với việc thiếu không gian chở hàng, hệ thống HVAC và tầm nhìn phía trước.

Acura MDX 2011

Chủ sở hữu đã hâm mộ hệ thống định vị hỗ trợ GPS của chiếc SUV này. Ảnh: Motorbiscuit.

Chủ sở hữu đã hâm mộ hệ thống định vị hỗ trợ GPS của chiếc SUV này. Ảnh: Motorbiscuit.

JD Power đã cho MDX điểm tổng thể là 81/100. Nó đạt được 83 điểm về chất lượng và độ tin cậy, 75 về trải nghiệm lái xe và 82 điểm về bán lại.

Chủ sở hữu đã hâm mộ hệ thống định vị hỗ trợ GPS của chiếc SUV này, bao gồm cơ sở dữ liệu điểm đến với thông tin về hơn 7 triệu điểm ưa thích, nhận dạng giọng nói và phạm vi giao thông thời gian thực của AcuraLink.

Họ cũng thích không gian chứa đồ bên trong và khả năng xử lý dễ dàng trên những con đường quanh co.

Tuy nhiên, xe này có những hạn chế bao gồm hàng ghế thứ ba chật chội, khó khăn khi ra vào xe và kiểu dáng bảng điều khiển.

Ngoài ra, Acura MDX 2011 còn có tiền sử đốt quá nhiều dầu. Vấn đề phổ biến này ở các mẫu xe từ năm 2010 đến 2013 đã có một vụ kiện tập thể của các chủ sở hữu. Vào năm 2020, Acura đã đồng ý hoàn trả cho các chủ sở hữu các chi phí đã sửa chữa.

(Nguồn: plo.vn)